LANCASTER LEGACY: VỮNG BƯỚC THI CÔNG, CHINH PHỤC SỰ HOÀN HẢO!

Lancaster Legacy hân hạnh thông báo về tiến độ thi công của dự án đến thời điểm hiện tại: Đã hoàn thành đến tầng 25. Nhịp thi công đang được giữ vững với tốc độ nhanh chóng với tiêu chí “an toàn và chất lượng”, đảm bảo rằng dự án sẽ sớm hoàn thành và trở thành “mái ấm” thực sự cho những cư dân tương lai.
Với định hướng trở thành một điểm hẹn sống – làm việc – mua sắm lý tưởng, đội ngũ phát triển dự án đang đặt tâm huyết và nỗ lực tối đa để duy trì tiến độ thi công, đem đến một công trình sẽ trở thành di sản của tương lai. Đặt lịch tham quan nhà mẫu ngay để trải nghiệm không gian sống hiện đại và sang trọng tại Lancaster Legacy.

CÔNG TRƯỜNG LANCASTER LEGACY – NƠI HÒA QUYỆN GIỮA KỸ THUẬT XÂY DỰNG VÀ AN TOÀN THI CÔNG
Dự án Lancaster Legacy tự hào giới thiệu không gian xây dựng chất lượng hàng đầu với CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP!  
1. An toàn: An toàn luôn được đặt lên hàng đầu tại Lancaster Legacy. Chúng tôi không chỉ coi trọng việc xây dựng một không gian đẳng cấp, mà còn cam kết đảm bảo mọi biện pháp an toàn tối đa cho công nhân thi công
2. Sạch đẹp & Gọn gàng: Công trường không chỉ là nơi làm việc, mà còn là không gian thể hiện tinh thần chuyên nghiệp. Sự sạch đẹp và gọn gàng tạo ra môi trường làm việc tích cực cho đội ngũ xây dựng công trình
3. Uy tín và tin cậy: Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, Lancaster Legacy cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu trong mọi công đoạn thi công.   Lancaster Legacy không chỉ là nơi chốn lý tưởng để định cư mà còn là dự án kiến trúc đẳng cấp với một công trường thi công chuyên nghiệp và an toàn.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi quận 1