Có nhiều người thắc mắc không biết chủ đầu tư dự án Lancaster Legacy là ai. Đó chính là Tập Đoàn Trung Thủy với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển dự án

Giới thiệu về chủ đầu tư tập đoàn Trung Thủy

Tập đoàn Trung Thủy có mã chứng khoán TTG. Doanh nghiệp này hoạt động từ năm 1985 với nhiều lĩnh vực nổi bật như: Phát triển bất động sản, dịch vụ thương mại, du lịch và nông nghiệp sạch.

Trong những năm qua, với làn sóng bất động sản đang nóng lên tại Việt Nam, tập đoàn Trung Thủy đã coi đây là lĩnh vực mũi nhọn cho công ty. Chính vì vậy mà hàng loạt dự án do chủ đầu tư này xây dựng đều rất tỉ mỉ, chuẩn mực và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Giới thiệu về tập đoàn Trung Thủy
Giới thiệu về tập đoàn Trung Thủy

Tập Đoàn Trung Thủy luôn coi khách hàng là trung tâm. Chính vì vậy mà khâu thiết kế nhà ở, tiện ích luôn tập trung vào cư dân. Bạn sẽ cảm thấy các dự án của Trung Thủy thiết kế đều mang dáng dấp của Việt Nam, gần gủi và ấm áp. Tập đoàn Trung Thủy luôn kiến tạo các giá trị tương lai thông qua các dự án trọng điểm tại TP. HCM.

Vì sao chủ đầu tư Trung Thủy quyết định xây dựng Lancaster Legacy?

Khu vực trung tâm Quận 1 luôn là địa điểm lý tưởng để xây dựng các khu chung cư đẳng cấp. Nhu cầu nhà ở tại Quận 1 luôn không ngừng tăng lên. Cư dân cũng đang tìm kiếm những căn hộ cao cấp để đặt mua.

Các dự án căn hộ ở vùng ven thành phố khá nhiều, tuy nhiên, vẫn còn thiếu các dự án chung cư trọng điểm tại quận 1. Khi mà nhu cầu tăng lên, chủ đầu tư Trung Thủy đã quyết tâm xây dựng các tòa tháp Lancaster Legacy.

Đánh vào tâm lý, ai cũng đều muốn có nhà ở Quận 1 để thuận lợi di chuyển và làm việc. Dự án Lancaster Legacy đã được xây dựng và hứa hẹn trở thành điểm sáng cho cư dân quận trung tâm.

Lancaster Legacy tọa lạc tại đâu?

Chủ đầu tư Trung Thủy đã quyết định xây dựng tòa tháp Lancaster Legacy ngay tại con đường Nguyễn Trãi nổi tiếng tại Quận 1. Đây là khu vực trung tâm của TP. HCM và có thể di chuyển đến nhiều địa điểm một cách nhanh chóng.

Với vị trí đắc địa như vậy, Lancaster Legacy có thể thu hút lượng lớn cư dân tri thức và trình độ cao đến cư ngụ. Điều này sẽ biến dự án này trở thành nơi an sinh lý tưởng cho những ai có thu nhập cao và làm việc tại trung tâm Sài Gòn.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Lancaster Legacy

Bên cạnh tòa tháp Lancaster Legacy, chủ đầu tư Trung Thủy đã hoàn thành nhiều hạng mục tiêu biểu như: Dự án Lancaster Núi Trúc, dự án Lancaster Lincoln, Lancaster Eden, Lancaster Luminaire.

Các dự án do tập đoàn Trung Thủy xây dựng
Các dự án do tập đoàn Trung Thủy xây dựng

Điểm chung của các dự án này là phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế và rất đẳng cấp. Các dự án của chủ đầu tư Trung Thuy tập trung chủ yếu tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là chiến lược phát triển của tập đoàn khi tập trung tại các khu vực trung tâm, nơi mà cư dân trí thức đang khao khát có được một chỗ ở đẳng cấp.

Chủ đầu tư Trung Thủy đã mang một làn gió mới vào dự án Lancaster Legacy. Đây là một dự án trọng điểm có thể thay đổi phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 1. Với một nhà đầu tư tốt và tiềm lực tài chính vững vàng, đây là cơ hội để bạn có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp ngay trung tâm Sài Gòn.

Tháng 11/2023 mở bán tháp Broadway với mức giá 8,200 usd/m2 nhiều vị trí đẹp,tầng cao,chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ

Phòng Kinh Doanh Dự án Lancaster Legacy

Địa chỉ: 230 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Website : https://lancasterlegacyq1.com/

Hotline : 0906 65 66 67

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *